PERLITE BRICK – GẠCH PERLITE CÔNG NGHỆ XANH

Perlite là loại vật liệu mới đa chức năng một vật liệu có trọng lượng nhẹ với mật độ thông khí cao, độ dẫn nhiệt thấp, ổn định hóa học, khả năng hấp thụ độ ẩm thấp, không độc hại, không mùi, không bắt lửa, đặc tính cách âm, cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Perlite – tấm cách nhiệt mái, tường cho các công trình xây dựng:

Hạt perlite qua công nghệ ép đùn để tạo thành những tấm miếng, viên theo kích thước khác nhau về nhu cầu hiện tại, đảm bảo yêu cầu cao về cách nhiệt và chống cháy.
Perlite tấm đáp ứng nhu cầu năng lượng xây dựng, không chỉ cải thiện mức độ cách nhiệt tường công nghiệp và dân dụng của vật liệu mà còn trên các tòa nhà hiện đại, những công trình kiến trúc lớn, đạt yêu cầu tiết kiệm năng lượng nguyên vật liệu

Perlite tính năng Tấm cách nhiệt:
– Cách nhiệt, chống cháy tốt

– Tiết kiệm năng lượng

– Không thấm nước

– Sản phẩm chất lượng và  đạt sự ổn định.
Việc sử dụng tấm perlite cho xây dựng rất đơn giản, giúp các công việc đẩy  nhanh tốc độ hoàn thiện, chu kỳ ngắn, hiệu quả cao, giảm công việc thi công.
Lớp bề mặt có thể được thiết kế theo yêu cầu của nhà thầu xây dựng, sản phẩm sản xuất có mô hình, màu đẹp và sạch sẽ.
Ứng dụng rộng rãi, xây dựng tổng hợp và chi phí thấp.
Các tấm treo kết hợp lớp dính vững chắc và đáng tin cậy.
Perlite Cách nhiệt (còn được gọi là các tấm cách nhiệt chống thấm FSG): Đây là một số lượng lớn perlite tổng hợp, thêm chất chống thấm và chất kết dính, sàng lọc, qua quá trình đúc nén, sấy và các quá trình khác được thực hiện để đạt được tính kháng nước cao và cho ra thành phẩm là Tấm cách nhiệt chống thấm nước Perlite.
Với trọng lượng nhẹ, độ kỵ nước cao (tỷ lệ chống thấm nước lên đến 98%), chịu lực tốt, không dẫn nhiệt, dễ thi công, vv, là sự toàn vẹn của vật liệu cách nhiệt chống thấm nước. Đây là một sản phẩm của sự sáng tạo.


Chỉ số hoạt động:

Hiệu suất
Mật độ (D) ≤250 Kg / m3
Nhiệt độ dẫn nhiệt ≤0.076 w / mk
Cường độ nén ≥474 Kpa
Tỷ lệ kỵ nước 99,2%
Chất lượng độ ẩm ≤5%
Nhiệt độ hoạt động -40℃ -600℃

 

Các đặc điểm của Perlite cách nhiệt:
1, Chống cháy cao
Perlite chống cháy hiệu suất là một loại vật liệu chống cháy, có khả năng chống cháy tốt, môi trường chiết quang hơn 1000 ℃, đáp ứng đủ yêu cầu về khả năng chịu lửa chống cháy.
2, cách nhiệt cao
Do hiệu suất cao đóng cửa tế bào vật liệu xốp tỷ chống cháy > 95%, giảm tỷ lệ cao bịt nhiệt đối lưu là một điều kiện tiên quyết cho cách nhiệt cao.
3, Cường độ nén tốt không bị tác động  của lực làm hỏng
Với tấm Perlite panel nén và uốn chỉ số sức mạnh cao hơn, đạt mật độ tương đối đồng đều có độ bền cao, dễ sử dụng và cắt khi thi công.
4,Tỉ trọng nhẹ
Tỉ trọng nhẹ là một lợi thế của các sản phẩm của chúng tôi. Khi mật độ perlite 60-70kg / m3 có thể đạt được các mục tiêu đòi hỏi cháy cao. Và có thể giảm chi phí.
5, không độc hại
Hiệu suất cao tường bọt vật liệu cách nhiệt cháy Perlite ép sẽ không cháy ở nhiệt độ cao mà không thải ra khí độc hại, được an toàn, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.
6, Độ bền cao theo thời gian
Với tường của một vùng đệm xốp cách nhiệt cháy bức tường bên ngoài với hiệu suất cao hơn 50 năm vẫn sử dụng tốt không bị ăn mòn bới thời gian.
7, kháng nước
Do hiệu suất cao của Perlite thuộc vật liệu silicate, vì vậy nó hoàn toàn không bị thấm hút bởi nước.
8, Độ kết dính rất tốt
Do nguyên liệu là vật liệu xốp mà còn với vữa, tường là đồng nhất, do đó kết dính là rất tốt cho quá trình xây dựng, không giống như những vật liệu cách nhiệt hữu cơ hoặc vô cơ như nhu cầu bông hay gạch bông, bạn có thể dán nó trực tiếp lên tường.
9, Tiết kiệm năng lượng
Quá trình thi công không tạo ra khí thải độc hại và chất thải, nó an toàn và thân thiện tiết kiệm năng lượng.

 

Tag: Perlite, trợ lọc, xử lý nước, lọc bia, lọc dầu, lọc acid, cách nhiệt, chống cháy, mái nhà, sàn nhà, tường, lò luyện, nhà máy cán thép, nhà máy đúc, nhà máy nhiệt điện, luyện kim.. Vermiculite, làm vườn, ươm cây, rau màm, nẩy mầm, cải tạo đất, tạo khoảng, tốt cho hoa, cây, củ

Facebook Google + Tweet LinkedIn Blinklist Dealspl.us StumbleUpon Reddit MySpace Bookmarks Digg Diigo Delicious Blogger Blogmarks Pinterest Google Reader

1 comments for "PERLITE BRICK – GẠCH PERLITE CÔNG NGHỆ XANH"

Leave Comments

0246 295 6498
0975 3555 68