VERMICULITE CHO CÁCH ÂM – CÁCH NHIỆT – CHỐNG CHÁY

Cuộc đấu tranh với tiếng ồn hàng ngày và các kĩ thuật ngăn cách âm thành đang trở thành một trong những vấn đề cấp bách của xã hội hiện đại. Phơi nhiễm thường xuyên với những loại âm thành, tiếng ồn không liên quan ở xung quanh ta không chỉ mang lại cảm giác khó chịu mà còn làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người vả về vật chất và tinh thần. Cùng với đó là việc không khí thay đổi bởi ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính và sự nóng lên trên toàn cầu. Với đời sống ngày càng phát triển, con người luôn mong muốn tìm cho mình những giải pháp tốt nhất để giảm thiểu những ảnh hưởng không mong muốn đó. Vì lý do này, hiện nay mỗi năm trên thị trường vật liệu xuất hiện rất nhiều vật liệu cách âm – cách nhiệt.

Vữa Vermiculite xứng đáng có vị trí trong loạt bài này bởi nó không chỉ có thể mở rộng, hấp thụ hiệu quả các sóng âm thanh mà còn phân tán tối đa những sóng âm đó. sự hấp thụ sóng âm diễn ra trong tiêu tán (tán xạ) của phương tiện truyền thông dạng hạt với lỗ chân lông rãnh. Đây là môi trường chất khoáng mở rộng làm phân bố hầu hết các tần sóng âm khong mong muốn.

Vữa Vermiculite còn có hiệu quả cách nhiệt tuyệt vời và khả năng chống cháy đáng kinh ngạc. Điều này cũng kiến nó trở thành điểm sáng và được lựa chọn cho nhiều công trình xây dựng lớn – nhỏ ở cả trong nước và ngoài nước. Một ưu điểm nổi trội nữa của dòng vữa này là trọng lượng siêu nhẹ của nó khi được sử dụng làm giảm đáng kể áp lực tải trọng lên công trình mà vẫn đạt được những hiệu quả như mong muốn.

Vữa phun Vermiculite cách âm – Cách nhiệt

Khi xây dựng tầng, tầng trung gian và lớp cách điện gác mái của tổ chức vermiculite mở rộng với độ dày tối thiểu 5 cm nếu cả hai vấn đề này được giải quyết, và cách nhiệt (mở rộng khoáng cũng là một chất cách nhiệt tốt), độ dày của lớp phải được tăng lên đến 8 cm
Cần lưu ý rằng các chất khoáng mở rộng có một sự hấp thụ âm thanh lớn hơn nhiều (1,5-2 lần) so với các khoáng sản hoặc thớ gỗ ván, polystyrene, gạch hoặc gỗ.
Trong những năm gần đây, tăng cường sử dụng được dựa trên thạch cao của vật liệu cách nhiệt cát tường ngoại thất và nội thất phân vùng. Những thạch cao là dễ sử dụng, có độ bám dính tốt và phẩm chất trang trí.

ƯU ĐIỂM:

Trọng lượng nhẹ
Khi so sánh với bê tông kết cấu, Vữa Vermiculite có trọng lượng nhỏ hơn 15%-30% . Điều này dẫn đến việc tiết kiệm đáng kể so với các bê tông kết cấu thép.
Chống cháy
Các đặc tính chống cháy của bê tông, vữa Vermiculite được công nhận bởi các công ty bảo hiểm, các cơ quan xếp hạng nhà nước và quốc tế.

Phòng thí nghiệm đã chỉ định xếp hạng 4 giờ cho các hệ thống sử dụng Perlite như là một trong các thành phần chống cháy tối ưu.

Cách âm

Vữa phun Vermiculite làm giảm phần lớn tiếng ồn và hấp thụ âm thanh tốt.
Đa dụng
Bê tông, vữa Vermiculite có thể được áp dụng trên nhiều khu vực khác nhau như sàn, mái, tường, vách ngăn… cho phép các kiến ​​trúc sư và kỹ sư có thể linh hoạt trong các tiêu chí thiết kế của họ. Độ dày của bê tông có thể thay đổi để phù hợp từng khu vực.

Dễ dàng thi công và vận chuyển

  • Trộn lẫn bằng tay, trong máy trộn, máy bơm.
  • Đổ hoặc dễ dàng bơm vào vị trí cần thi công.
  • Định vị tạo dốc hay cho mái dộc, mái chéo, mái vòng.

Leave Comments

0246 295 6498
0975 3555 68