THI CÔNG

Thi công hệ thống phòng cháy chống cháy

TKE&VMC VIETNAM CO.,LTD

Cung cấp dịch vụ thi công các công trình phòng cháy chống cháy từ vữa cách nhiệt – chống cháy HICOTE ET/ HICOTE SP, tấm cách nhiệt siêu nhẹ perlite

Để có một hệ thống phòng cháy chống cháy hoàn thiện có tính cơ động cao, góp phần bảo vệ tài sản và tính mạng của nhà máy, phân xưởng, các công ty, tòa nhà…bạn cần được Tư vấn ở đơn vị thi công chuyên nghiệp – uy tín.

 

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu chống cháy, qua từng bước phát triển không ngừng cố gắng và nhận được sự tin tưởng của các đối tác chúng tôi đã tiến hành thi công nhiêu các công trình chống cháy lớn nhỏ trên cả nước với vật liệu chính là vữa cách nhiệt và tấm cách nhiệt.

 

Cho đến ngày hôm nay chúng tôi tự hào có được đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Chung tôi luôn cố gắng đem đến những giải pháp thi công tốt nhất. Từ những khâu cung cấp vật liệu cho đến các bước tiến hành đều được chúng tôi suy xét kĩ lưỡng và tính toán tỉ mỉ.

 

Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tập trung vào chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất đến tổng thể trong một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TKE&VMC VIETNAM CO.,LTD

Địa chỉ: P5A – APOLLO Building – Số 9/92 Nguyễn Khánh Toàn – Q. Cầu Giấy – P. Quan Hoa – Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0246 295 6498

Email: contact@tkevietnam.vn

Gmail: vuachongchay@gmail.com

 

Leave Comments

0246 295 6498
0975 3555 68