TƯ VẤN

TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỐNG CHÁY

Tư vấn là một trong những giai đoạn quan trọng trước khi tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chống cháy và dịch vụ tư vấn thiết kế phòng cháy chống cháy đã không còn xa lạ trong xã hội hiện nay, khi mà nhu cầu phòng cháy chống cháy ngày càng cao. Để bảo vệ tính mạng, tài sản và yên tâm trong việc kinh doanh sản xuất, thì việc sử dụng các hệ thống phòng cháy chống cháy là rất cần thiết.

 

Chúng tôi công ty TKE&VMC VIETNAM CO.,LTD

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vữa HICOTE ET / HICOTE SP; tấm cách nhiệt/ chống cháy siêu nhẹ có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt đã đạt được nhiều chứng chỉ công nhận và được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ công dụng, hiệu quả của sản phẩm cho đến những khâu ứng dụng sản phẩm, thiết kế hệ thống phòng cháy chống cháy hiệu quả và phù hợp nhất.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của các đơn vị hoặc cá nhân mà đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy có thể cho bạn những thông tin tư vấn thiết thực và hữu ích.

Công ty chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật liệu cách nhiệt chống cháy cũng như tư vấn thiết kế và thi công hệ thống phòng cháy chống cháy đảm bảo mang lại cho bạn những thông tin và sự hỗ trợ tốt nhất mà chúng tôi có.

Dịch vụ tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất, đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng và cạnh tranh về giá cả với mong muốn luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Quý khách có nhu cầu tư vấn để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa bên dưới.

 

TKE&VMC VIETNAM CO.,LTD

Địa chỉ: P5A – APOLLO Building – Số 9/92 Nguyễn Khánh Toàn – Q. Cầu Giấy – P. Quan Hoa – Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0246 295 6498

Email: contact@tkevietnam.vn

Gmail: vuachongchay@gmail.com

 

Leave Comments

0246 295 6498
0975 3555 68