TẤM PERLITE CHỐNG CHÁY KHÁNG NƯỚC

TẤM PERLITE CHỐNG CHÁY KHÁNG NƯỚC

Cách nhiệt – Chống cháy – Bảo ôn – Cách âm – Kháng nước

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Perlite tấm ép (Perlite board) cách nhiệt/ kháng nước được làm bằng vật liệu chính là đá perlite trương nở sau đó thêm vào thành phàn chất chống thấm và chất kết dính. Trải qua công nghệ sàng lọc, ép, đùn để tạo thành những tấm/ miếng theo nhiều kích thước và độ dày khác nhau đảm bảo yêu cầu cao về cách nhiệt và chống cháy.

Nó có trọng lượng nhẹ và khả năng chống cháy cao đáp ứng đủ các điều kiện của về vật liệu chống cháy cho xây dựng, thêm vào đó là chức năng kháng nước ưu việt, chống thấm, chống nấm mốc.

Chúng không chỉ được sử dụng để cải thiện mức độ cách nhiệt của các bức tường công nghiệp và dân dụng mà còn được áp dụng trên các tòa cao ốc hiện đại, những công trình kiến trúc lớn, đạt yêu cầu về tiết kiệm năng lượng và nguyên vật liệu.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Perlite tấm ép kháng nước là vật liệu đa chức năng với trọng lượng nhẹ và mật độ thông khí cao, độ dẫn nhiệt thấp, khả năng kháng nước cao Cường độ nén tốt, độ ổn định hóa học cao.

Là vật liệu thân thiện với môi trường, khả năng hấp thụ độ ẩm thấp, không độc hại, không mùi, không sinh nấm mốc, không bắt lửa, có đặc tính cách âm, cách nhiệt đạt tiêu chuẩn.

Chống cháy tốt, hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời, Không bị biến dạng bởi tác động môi trường nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

 

ƯU ĐIỂM

Khả năng chống cháy cao

Được làm bởi vật liệu vô cơ thuộc loại vật liệu chống cháy loại A1, có khả năng chống cháy tốt và khả năng chống cháy đạt hơn 1100oC, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chống cháy ngoài trời.

Cách nhiệt tốt

Được làm bởi vật liệu vô cơ (perlite), vật liệu vô cơ không cháy ở nhiệt độ cao do đó độ dẫn nhiệt của tấm cách nhiệt Perlite có thể đạt tới 0,045W / mk, có thể đáp ứng nhu cầu cách nhiệt cho tòa nhà.

Độ bền tương đối tốt và không dễ nứt

Tấm cách nhiệt perlite có chỉ số nén/ uốn cao, đạt được cường độ nén tương đối đồng đều với mật độ khối thấp. Không dễ nứt, thuận tiện trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng tổng thể thấp, vào khoảng 160-300kg / m³, dễ dàng sử dụng và có thể giảm đáng kể chi phí.

Kháng nước, chống ẩm tốt

Khả năng chống thấm vượt trội, có độ kháng nước cao lên đến 98%

Bảo vệ môi trường

Không có khí và chất thải độc hại được phát ra trong quá trình sản xuất và lắp đặt, không tạo ra khí độc khi đốt, đây là loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

Tuổi thọ lâu dài

Độ bền cao, tuổi thọ trung bình của vật liệu là 70 năm, có thể theo kịp với tuổi thọ của một tòa nhà.

Dễ dàng kết dính với vật liệu khác

Vì là vật liệu xốp nên dễ dàng đồng nhất với vữa và tường, mặt tiếp xúc tốt, thao tác thi công đơn giản, chỉ cần dán trực tiếp lên bề mặt thi công.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thao tác thi công đơn giản, vận chuyển dễ dàng hơn các loại vật liệu khác vì trọng lượng nhẹ

Thời gian thi công ngắn chi phí thấp.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên chỉ tiêu Thông số test
Mật độ (kg / m3) 250 – 300
Độ dẫn nhiệt (w / mk) ≤0.076
Chịu lửa (℃) ~1000
Cường độ nén ( Kpa ) ≥474
Tỉ lệ độ ẩm (%)  ≤0.5
Tỷ lệ kháng nước (%) 99,2
Nhiệt độ hoạt động (℃) -40 – 800

 

ỨNG DỤNG

Tấm ép Perlite kháng nước chủ yếu được sử dụng cho tường và sàn của các tòa nhà dân dụng, công nghiệp và công cộng, bể bơi, kho lạnh, nồi hơi, và một số dự án cách nhiệt với yêu cầu đặc biệt về chống thấm. Là vật liệu cách nhiệt lý tưởng cho các thiết bị công nghiệp khác nhau, cách nhiệt bên ngoài các công trình kiến trúc có bề mặt tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Sử dụng cho các công trình bảo ôn, ốp bên ngoài các kết cấu thép, tường nhà hoặc bên ngoài các công trình xây dựng để bảo ôn, cách nhiệt, cách âm, ngăn cháy lan..v..v

Tấm ép Perlite kháng nước Là vật liệu cách nhiệt lý tưởng cho các ngành công nghiệp khác nhau như:

– Ốp lát cách nhiệt tường các tòa nhà dân dụng, công nghiệp

– Bảo ôn, cách nhiệt các tòa nhà, các công trình dân dụng, công nghiệp..v..v

– Bọc lót các lò nung, lò hơi giữ nhiệt, các đường cống ngầm chống tỏa nhiệt

–  Cách nhiệt, chống cháy và chống thấm của các loại mái và ống xây dựng..v..v.

– Ứng dụng trong khuôn đúc, luyện thép…

– Tạo lớp chống cháy cửa chống cháy công nghiệp.

 

TKE&VMC cung cấp tấm ép Perlite kháng nước với nhiều kích thước và độ dày theo yêu cầu. Đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

 

Leave Comments

0246 295 6498
0975 3555 68