GIẢI PHÁP THI CÔNG

GIẢI PHÁP THI CÔNG PHÒNG CHÁY CHỐNG CHÁY

 

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu chống cháy, qua từng bước phát triển không ngừng cố gắng và nhận được sự tin tưởng của các đối tác chúng tôi đã tiến hành thi công nhiều các công trình chống cháy lớn nhỏ trên cả nước với vật liệu chính là vữa cách nhiệt và tấm cách nhiệt.

 

Cho đến ngày hôm nay chúng tôi tự hào có được đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn không nhừng cố gắng để đem đến những giải pháp thi công tốt nhất. Từ những khâu cung cấp vật liệu cho đến các bước tiến hành đều được chúng tôi suy xét kĩ lưỡng và tính toán tỉ mỉ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đến từng chi tiết nhỏ nhất với mọi sự hỗ trợ cần thiết để đưa ra giải pháp tốt nhất cho công trình phòng cháy chống cháy của bạn.

 

Với đội kỹ thuật chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tập trung vào chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất đến tổng thể trong một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật liệu cách nhiệt chống cháy cũng như tư vấn, lên giải pháp cho các công trình cách nhiệt, bảo ôn, chống cháy đảm bảo mang lại cho bạn những thông tin và sự hỗ trợ tốt nhất mà chúng tôi có.

 

Chi tiết xin liên hệ:

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TKE&VMC VIỆT NAM

Địa chỉ : Phòng 401 Tòa nhà Ocean Park số1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. Việt Nam.

Văn phòng: P5A Tòa nhà Apolo – 9/92 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@tkevietnam.vn                       Gmail: vuachongchay@gmail.com

Điện thoại: 0246 295 6498                             Hotline: 0989 334 669

Leave Comments

0246 295 6498
0975 3555 68