TƯ VẤN

TƯ VẤN KỸ THUẬT

 

TKE&VMC VINA CO.,LTD

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chống cháy có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt đáp ứng đủ quy định phòng cháy chống cháy và được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ công dụng, hiệu quả của sản phẩm cho đến những khâu ứng dụng sản phẩm, cho các công trình chống cháy/ cách nhiệt đạt hiệu quả nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của các đơn vị hoặc cá nhân mà chúng tôi có thể cho bạn những thông tin tư vấn thiết thực và hữu ích nhất.

 

Công ty chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật liệu cách nhiệt chống cháy cũng như tư vấn thiết kế và thi công công trình phòng cháy chống cháy đảm bảo mang lại cho bạn những thông tin và sự hỗ trợ tốt nhất mà chúng tôi có.

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất, đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng và cạnh tranh về giá cả với mong muốn luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Quý khách có nhu cầu tư vấn để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa bên dưới.

 

Chi tiết xin liên hệ:

​CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TKE&VMC VIỆT NAM

Địa chỉ : Phòng 401 Tòa nhà Ocean Park số1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. Việt Nam.

Văn phòng: P5A Tòa nhà Apolo – 9/92 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: contact@tkevietnam.vn                      Gmail: vuachongchay@gmail.com

Điện thoại: 0246 295 6498                            Hotline: 0989 334 669

 

Leave Comments

0246 295 6498
0975 3555 68